Dự án tiêu biểu

Tin tức sự kiện

 • VietBuild 2016 - Khách hàng tham quan gian hàng Phúc Khang Corp được ưu đãi lên đến 5 tỷ đồng

  Từ ngày 27- 31/8/2016, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC (799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM), sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm Việt Build 2016 và Phuc Khang Corporation tiếp tục là nhà tài trợ chính của hội chợ triển lãm lần này.

 • Trào Lưu Dự án Xanh – Bạn đã thực sự hiểu

  Theo công bố của Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC), tính đến thời điểm hiện tại, số lượng công trình tại Việt Nam đạt được chứng chỉ LEED còn rất khiêm tốn, trong đó chủ yếu là các nhà máy sản xuất, toà nhà văn phòng của các tập đoàn nước ngoài.

 • Cuộc sống xanh mát ở Căn hộ Diamond Lotus Riverside Quận 8

  Khu căn hộ ven sông Diamond Lotus Riverside được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ với mật độ xây dựng chỉ 19% và hơn 8.000 m2 cây xanh. Với công viên cây xanh trải dài 300m dọc bờ sông, Diamond Lotus Riverside sở hữu không gian xanh hiếm có giữa đô thị. Cư dân sẽ có những giây phút yên bình, thư thái cho cuộc sống tràn đầy năng lượng.

 • Sự kiện được chờ đợi nhất giữa năm 2016

  Chính thức Khai trương Tổ hợp nhà mẫu dự án Căn Hộ XANH tiêu chuẩn Leed (Mỹ) Diamond Lotus Riverside - Biểu tượng xanh giữa lòng đô thị. Cuộc sống tiện nghi chỉ được mở ra khi sở hữu một nơi an cư "nhất vị". Khi thị hiếu của khách hàng ngày càng cao thì vị trí của nơi an cư còn phải thỏa mãn được tầm nhìn đẹp và rộng thoáng. Ở các đô thị lớn như TP HCM, Hà Nội, dự án nào sở hữu vị trí đắc địa sẽ hút khách hơn.

 • Diamond Lotus Riverside: Tuyệt tác sinh thái bên cạnh quận 1

  Giữa trung tâm Sài Gòn, đang hiện hữu một tuyệt tác xanh tựa thiên đường nghỉ dưỡng – Khu căn hộ ven sông Diamond Lotus Riverside. Mỗi căn hộ tại dự án được xem như một biệt thự trên không với những tiện ích cao cấp có thể làm thoả mãn mọi yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Xem tất cả >

Đối tác