Giá bán căn hộ diamond lotus lake view tân phú

Căn hộ xanh theo tiêu chuẩn LEED là một khái niệm không còn mấy xa lạ với những ai quan tâm đến thị trường bất động sản trong thời gian qua. Bởi lẽ mới đây Phúc Khang đã cho ra đời dòng sản phẩm Diamond lotus , dòng sản phẩm căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn LEED của Hoa Kỳ 

Công trình đầu tiên chính là Diamond lotus Riverside tại quận 8 và giờ đây tại trung tâm quận Tân Phú , một công trình căn hộ xanh nữa được ra đời.

diamond lotus lake view tan phu

 
 

Căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ (LEED) lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – nay đã có mặt tại Tân Phú. Với bộ tiêu chuẩn này, chủ đầu tư Phúc Khanhg mong muốn mọi cư dân sinh sống tai Diamond lotus lake view đều có một sức khỏe tốt nhất bởi dựa vào Leed ta có thể đảm bảo căn hộ sẽ:

+ Tiết kiệm năng lượng

+ Ít độc hại hơn

+ Giảm rác thải xây dựng

+ Chống ngập lụt

+ Chất lượng thông gió tốt

+ Chất lượng ánh sáng tự nhiên

+ Giảm tiêu hao nước

⇒ Tất cả những điều này điều mang lại cho khách hàng sụ tiết kiệm về chi phí sinh hoạt, chi phí thiết bị dụng cụ gia đình cũng nhu bảo vệ sức khỏe con người.

Ngoài ra, LEED còn là một giá trị toàn cầu, tại đây, việc cho thuê và bán lại sẽ dễ dàng hơn khi căn hộ của bạn xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Mỹ - điều mà các nhà đầu tư sẽ vô cùng hứng thú cũng như những chuyên gia nước ngoài không thể nào từ chối.

Nhu cầu sống ngày một nâng cao hơn với can ho diamond lotus lake view từ chuỗi Diamond Lotus, không khó để nhìn ra, đây là căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực Tân Phú này mang đầy đủ tiện ích cũng như giá trị về thương mại cho những khách hàng sỡ hữu căn hộ tại đây với việc mở ra các Shop House dành cho những nhà đầu tư có nhu cầu đưa sản phẩm mình vào chuỗi căn hộ cao cấp này. Bên cạnh đó, việc thúc đẩy tạo điều kiện cho những người trẻ phát triển cuộc sống và sự nghiệp cũng là điều ấp ủ từ chủ đầu tư dự án.

Với khoảng 1.4 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm quận tân phú. Để biết thêm chi tiết của từng loại căn hộ tại diamond lotus . Vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh CĐT Phúc Khang   Hotline 0908 867 837
   

Đối tác