Diamond lotus lake view tân phú chất xúc tác căn hộ xanh

 

Thị trường bất động sản 2015 đang có bước tiến triển vượt bậc, kể từ đầu năm đến nay lượng giao dịch thành công của thị trường tăng đáng kể. Riêng với phân khúc căn hộ cao cấp đã trở nên sốt hơn bao giờ hết.

Các doanh nghiệp tập trung vào phân khúc này bởi tính khả thi cũng như lợi nhuận mang lại từ phân khúc này. Hàng loạt dự án được tung ra thị trường,tuy nhiên không phải dự án nào cũng thu hút  sự quan tâm của khách hàng .

Với nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân thành phố, thì việc tìm một căn hộ có môi trường sống hòa quyện với thiên nhiên và trong lành là điều được ưu tiên trên hết.

Nói về những dự án căn hộ xanh thì không thể không nhắc đến can ho diamond lotus lake view tân phú, dự án được Phúc Khang Corp giới thiệu trong tháng 12/2015. Đây được coi là chất xúc tác cho phân khúc căn hộ cao cấp bởi đây chính là dự án đạt tiêu chuẩn LEED.

 

diamond-lotus-lake-view-9.jpg

 

Nằm ngay trục đường xương sống của Tân Phú – Diamond lotus lake view như là một điểm nhấn sáng chói trên con đường Lũy Bán Bích rộng rãi và thoáng mát.

Nhắc đến can ho tan phu, không ai lại không biết con đường Lũy Bán Bích này, đây là con đường huyết mạch, kết nối giao thông hơn 6 quận nội thành, còn nằm trong tuyến Metro số 6 của nhà nước đưa ra.

Vậy, Vị trí này có ý nghĩa gì? Xin thưa, khi mọi người lựa chọn Lake View – chính là lựa chọn nơi trung tâm của những trung tâm.

+ Tại đây, bạn dễ dàng di chuyển ra các khu vưc trung tâm hành chính, cơ quan xí nghiệp, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại hiện hữu.

+ Tại đây, bạn đã có một khu vực dân cư hiện hữu và mức sống không hề thấp. Đủ để bạn cảm nhận được sự khác biệt ở giá trị sống mới và đẳng cấp.

+ Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng không gian xanh mát mang lại từ lá phổi xanh của Sài Gòn – Khu du lịch văn hóa Đầm Sen và từ chính nội tại dự án.

Với ưu điểm của chuẩn LEED

+ Tiết kiệm năng lượng

+ Ít độc hại hơn

+ Giảm rác thải xây dựng

+ Chống ngập lụt

+ Chất lượng thông gió tốt

+ Chất lượng ánh sáng tự nhiên

+ Giảm tiêu hao nước

      ⇒ Tất cả những điều này điều mang lại cho khách hàng sụ tiết kiệm về chi phí sinh hoạt, chi phí thiết bị dụng cụ gia đình cũng như bảo vệ sức khỏe con người.

   

Đối tác