Diamond lotus lake view căn hộ xanh đầu tiên tại phía tây Sài Gòn

     Sáng chủ nhật vừa qua 27/12,  Phuc Khang Corp đã chính thức công bố dự án Diamond lotus lake view tại Khu du lịch văn hóa Đầm Sen, TP.HCM. Đây là dự án Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên xuất hiện tại khu vực phía tây sài gòn. Diamond lotus lake view nằm trên mặt tiền đường Lũy Bán Bích, đối diện Công viên văn hóa Đầm Sen - tuyến đường thương mại huyết mạch kết nối 5 quận trung tâm phía Tây là Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Quận 5, Quận 6.

     Diamond Lotus Lake View có quy mô 1,2 ha, với 779 căn hộ diện tích từ 50 - 65m2. Chỉ khoảng từ 1,4 tỉ đồng khách hàng đã có thể sở hữu được căn hộ xanh cao cấp 2 phòng ngủ. Mức giá này phù hợp với những người có nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp xanh theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng mức giá rẻ hơn các dự án khác đang mở bán cùng khu vực đến 20%.

can ho diamond lotus lake view

Nói đến căn hộ, điều mà cư dân quan tâm phải kể đến tiện ích nội - ngoại khu. Bởi lẽ, khi người ta lựa chọn sống tập trung khép kín như thế thì tiện lợi và nhanh chóng là điều cần thiết.

Và Diamond Lotus Lake View hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

+ Tiện ích nội khu đẳng cấp : Lotus Pool,Trung Tâm Thương Mại,Con Đường Thời Trang và Ẩm Thực,Khu Thể Thao đa năng,Trường Mầm Non và Phát triển kỹ năng,Vườn Thiền trên không Zen Lotus Garden,

      Ngoài những Tiện ích nội khu đẳng cấp : nếu tính từ vị trí dự án ra xung quanh bán kính 5km thì bất cứ mọi tiện ích phục vụ cuộc sống từ cơ bản đến nâng cao đều có: Aeon Mall Tân Phú, Pakson Lê Đại Hành, Co.op Mart, Big C, Bệnh viện, Trường học Cấp 1,2,3, Trung tâm hành chính, Sân bay Tân Sơn Nhất, chợ Bến Thành và đặc biệt là Khu du lịch sinh thái văn hóa Đầm Sen.

     Với sức hút của mình can ho diamond lotus lake view đã sốt trong ngày đầu tiên ra mắt. Cụ thể ông Andrew Hui Ling, Tổng giám đốc - Quỹ đầu tư Providence (Singapore) cho biết, sẽ mua 30% số lượng căn hộ thuộc dự án Diamond Lotus Lake View. Đặc biệt, diễn giả hàng đầu thế giới Adam Khoo  đã mua sỉ một lúc 100 căn hộ trong chuỗi dự án Diamond Lotus để ở và phát triển căn hộ khách sạn.

      Đỗi với những người muốn sống gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, tạo ra được giá trị bền vững cho cộng đồng, xã hội. Thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ lở.

diamond lotus lake view dam sen

     Đặc biệt với chương trình khuyến mãi cực khủng của Phúc Khang

     Khách hàng mua 1 can ho lake view của Phúc Khang trong đợt công bố này sẽ được đi tham quan, nghỉ dưỡng miễn phí tại các công trình xanh ở Singapore. Nếu khách hàng tham gia đầu tư trên 10 tỉ đồng trong chuỗi căn hộ cao cấp Diamond Lotus sẽ được đi tham quan, nghỉ dưỡng miễn phí tại các công trình xanh đẳng cấp trên thế giới. 

     Nằm trong chuỗi căn hộ xanh Diamond lotus , diamond lotus lake view tại tân phú sẽ là bàn đạp để những căn hộ theo tiêu chuẩn xanh LEED được phổ biến rộng rãi hơn tại Việt Nam, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cư dân sinh sống tại đây.

   

Đối tác