Căn hộ xanh diamond lotus lake view trái tim quận tân phú

 

Thị trường bất động sản những tháng cuối năm đang hết sức nhộn nhịp, với hàng loạt dự án được các chủ đầu tư công bố và mở bán. Đáng chú ý là tại quận tân phú lần đầu tiên xuất hiện một dự án căn hộ xanh theo tiêu chuẩn LEED, đây là dự án trong chuỗi căn hộ xanh mà Phúc Khang Corp công bố.

Với vị trí trung tâm quận tân phú và gần kề Đầm Sen Park, hơn thế với kiến trúc xây dựng độc đáo. Diamond lotus lake view được mệnh danh là trái tim của Tân Phú, nơi tận hưởng cuộc sống trong lành và đẳng cấp bậc nhất

du an can ho diamond lotus lake view tan phu dam sen

Thông tin đôi nét về dự án

- Tổng diện tích dự án: 11.500 m²

- Diện tích xây dựng: 3.600 m²

- Mật độ xây dựng khối đế: 37%

- Mật độ xây dựng khối tháp: 35%

- Tầng cao: 21 tầng

- Diện tích cây xanh: 1.850 m²

Vì sao nói can ho lake view  mang đến sự khác biệt cho thị trường BĐS?

Ở Việt Nam, Diamond Lotus là dự án căn hộ đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn LEED. Việc áp dụng tiêu chuẩn xanh này, mặc dù tăng thêm 10% chi phí nhưng lại tiết kiệm được năng lượng, nước, hữu ích môi trường... nên chi phí phát sinh khi vận hành sẽ không nhiều.

Nói đến căn hộ, điều mà cư dân quan tâm phải kể đến tiện ích nội - ngoại khu. Bởi lẽ, khi người ta lựa chọn sống tập trung khép kín như thế thì tiện lợi và nhanh chóng là điều cần thiết.

can ho diamond lotus lake view.jpg

can ho lake view tan phu hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

+ Tiện ích nội khu đẳng cấp:

Nhu cầu sống ngày một nâng cao hơn với Lake View từ chuỗi Diamond Lotus, không khó để nhìn ra, đây là căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực Tân Phú này mang đầy đủ tiện ích cũng như giá trị về thương mại cho những khách hàng sỡ hữu căn hộ tại đây với việc mở ra các Shop House dành cho những nhà đầu tư có nhu cầu đưa sản phẩm mình vào chuỗi căn hộ cao cấp này. Bên cạnh đó, việc thúc đẩy tạo điều kiện cho những người trẻ phát triển cuộc sống và sự nghiệp cũng là điều ấp ủ từ chủ đầu tư dự án.

Hãy sỡ hữu cho mình can ho lake view dam sen để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp sang trọng nhưng cũng không kém phần trong lành cùng căn hộ xanh diamond lotus lake view

 
   

Đối tác