Căn hộ diamond lotus lake view tiếp nối thành công

 

Thị trường bất động sản 2015 đang có bước chuyển biến mạnh mẽ và mang tính bền vững. Với những quy định mới cùng với sự đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông của nhà nước, đã góp phần tạo một đòn bẩy cho thị trường nhà đất kể từ đầu năm đến nay.

Theo số lượng  thống kê của CBRE thì lượng giao dịch thành công của thị trường tăng vượt bậc so với 2014, đặc biệt tại phân khúc căn hộ cao cấp. Lượng giao dịch thành công chiếm trên 70% trong tổng số giao dịch của cả thị trường. Các dự án hàng loạt được ra mắt và giới thiệu tới khách hàng và đều được đặt mua gần hết trong ngày mở bán đầu tiên.

Tuy nhiên với sự ồ ạt về số lượng dự án thì sẽ tạo ra sự cân nhắc so sánh giữa lợi ích của các dự án, để có thể lựa chọn căn hộ đáng sống nhất.

can ho diamond lotus lake view1.jpg

 

Với tiêu chí mang đến cuộc sống chất lượng và không gian sống trong lành gần giũ với thiên nhiên. Phúc Khang Corp đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ cao cấp chuẩn LEED cùng với sự cam kết chất lượng và tiến độ từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng và phát triển đô thị hiện nay.

Sau thành công của dự án Diamond lotus Riverside, thì mới đây Phúc Khang đã giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm không kém cạnh gì. Đó chính là dự án can ho Diamond Lotus Lake View tọa lạc tại số 96 Lũy Bán Bích quận Tân Phú .

Nằm ngay trục đường xương sống của Tân Phú – Diamond lotus lake view như là một điểm nhấn sáng chói trên con đường Lũy Bán Bích rộng rãi và thoáng mát. Nhắc đến Tân Phú, không ai lại không biết con đường Lũy Bán Bích này, đây là con đường huyết mạch, kết nối giao thông hơn 6 quận nội thành, còn nằm trong tuyến Metro số 6 của nhà nước đưa ra.

can ho diamond lotus lake view dam sen

 

Với sự phát triển của đời sống dân cư ngày một gia tăng, những yêu cầu về một nơi ở vừa đẳng cấp, vừa trong lành gần gũi thiên nhiên là nhu cầu chính đáng của mọi công dân. Nắm bắt xu thế đó

Một trong số đó, nơi có mật độ dân cư sôi động nhất, lõi trung tâm kết nối 6 quận nội thành: Q6, Q5, Q1, Q Tân Bình, Q11, Q10; nơi liền kề lá phổi xanh của Sài Gòn – Khu du lịch văn hóa Đầm Sen sẽ là điểm đến tiếp theo của chuỗi căn hộ xanh Diamond Lotus – Diamond lotus lake view dam sen

Được biết dự án Diamond Lotus Lake View cũng được giới đến với khách hàng tạiTriển lãm Vietbuild được diễn ra tại Trung tâm triển lãm Quốc Tế (SECC) từ ngày 16/12 – 20/12/2015.

Hãy cùng đến và trải nghiệm dự án căn hộ xanh độc đáo và duy nhất tại Việt Nam

 
   

Đối tác